THÁNG CỦA THỪA KẾ

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Tháng Bảy (Âm lịch) hàng năm theo truyền thống thường được gọi với cái tên không được đẹp là Tháng cô hồn. Theo quan niệm dân gian, thời gian này nhiều người kiêng kị việc lớn, kiêng đầu tư để tránh mất mát tài sản.

Nhưng Tháng Bảy (Âm lịch) hàng năm cũng là tháng Vu Lan báo hiếu, là thời điểm con cháu làm lễ vật, dâng nén hương thơm tưởng nhớ ông bà tổ tiên, nhắc nhở mỗi người nhớ về nguồn cội theo truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Và có lẽ những bậc tiên nhân khuất núi, tháng Bảy nhận nén hương thơm từ tấm lòng của con cháu cho dù lễ vật mâm cao cỗ đầy cũng không gì vui bằng chứng kiến con cháu trong gia đình đoàn kết, yêu thương nhau, sẻ chia với nhau từ tình cảm đến vật chất, cùng chung tay vun vén xây dựng những gia đình/ dòng tộc đoàn viên, đầm ấm tiến đến xây dựng xã hội bình yên, ấm no, hạnh phúc đủ đầy.

Luật Nguyễn Trang vui mừng khi đã hỗ trợ được nhiều gia đình giải quyết các thủ tục về thừa kế tài sản một cách nhanh chóng, thuận lợi, đem lại niềm vui cho Quý khách hàng. Nụ cười rạng rỡ của từng Quý khách hàng luôn là nguồn động viên to lớn dành cho các CBNV Luật Nguyễn Trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *