❤️NHỮNG BÔNG HOA ĐẸP GIỮA ĐỜI (Hòa Bình, 19/05/2024)❤️

❤️Tiếp nối dư âm Ngày của Mẹ 12/5 và hướng đến Quốc tế Thiếu nhi 01/6 sắp tới, thực hiện vai trò trách nhiệm với cộng đồng theo đúng chủ trương, chính sách của Nhà nước về công tác tuyên truyền phổ biến chính sách pháp luật, ngày 19/05/2024 vừa qua Luật Nguyễn Trang đã phối hợp cùng Hội liên hiệp Phụ nữ xã Hoà Bình, H. Thuỷ Nguyên, TP. Hải Phòng tổ chức chương trình Toạ đàm chia sẻ về chủ đề “Quyền của phụ nữ, trẻ em trong gia đình và vấn đề bảo đảm thực thi pháp luật” tại Nhà văn hoá thôn Hà Phú 1, xã Hoà Bình, H. Thuỷ Nguyên, TP. Hải Phòng.
❤️Thông qua chương trình, các kiến thức pháp luật gần gũi với đời sống hàng ngày đã được Luật Nguyễn Trang chia sẻ đến đông đảo phụ nữ tại địa phương nhằm nâng cao kiến thức để tự bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của bản thân và trẻ em trong gia đình. Trong chương trình, Luật Nguyễn Trang cũng dành tặng các phần quà đến 10 Hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhằm chung tay hỗ trợ. Với không khí khẩn trương, sôi nổi, chương trình Tọa đàm đã được tổ chức thành công rực rỡ. 
❤️Luật Nguyễn Trang xin được chia sẻ một số hình ảnh về chương trình đến Quý khách và mong rằng sẽ được gặp gỡ Quý khách trong các chương trình tiếp theo !
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
Mọi nhu cầu tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý, Quý khách vui lòng liên hệ:
– Mobile/Zalo: 0936733034 | 0906118448
– Website : nguyentranglaw.com / Email : info@nguyentranglaw.com
– Địa chỉ 1: Số 37 Bạch Đằng, phường Hạ Lý, Q.Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.
– Địa chỉ 2: Số 94 Ngô Quyền, TT An Lão, H. An Lão, TP. Hải Phòng.
– Địa chỉ 3: Số 98 Trần Hưng Đạo, TT Núi Đèo, H. Thuỷ Nguyên, TP. Hải Phòng.
* Chú ý : Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn ! Xin trân trọng cảm ơn Quý khách!