❤️XUÂN YÊU THƯƠNG 2024❤️

❤️Ngày 11/03/2024, trong khuôn khổ chương trình thiện nguyện Xuân Yêu Thương 2024, Luật Nguyễn Trang đã phối hợp cùng Hội từ thiện Niềm Tin và Bệnh viện Việt Tiệp – Cơ sở 2 tổ chức thành công chương trình “ Cháo từ tâm” trao tặng 350 suất cháo và các phần quà đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn hiện đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp – Cơ sở 2 – xã An Đồng, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.
❤️ Bằng nhiệt huyết và đúng với tinh thần hân hoan tiếp nối truyền thống thiện nguyện của đơn vị mỗi dịp Xuân về, các suất cháo và các phần quà đã được trao đến tận tay các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn để cùng chia sẻ. Giờ phút này đọng lại là những nụ cười, những cái nắm tay thật chặt khó quên. Luật Nguyễn Trang xin mời Quý khách cùng nhìn chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc,kỷ niệm đẹp, ý nghĩa của đơn vị trong dịp đầu xuân năm mới.
❤️Luật Nguyễn Trang xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Hội từ thiện Niềm tin, Bệnh viện Việt Tiệp (CS2), các CBNV của đơn vị cùng các Quý anh/chị mạnh thường quân đã ủng hộ, giúp đỡ, đồng hành cùng đơn vị tổ chức chương trình ý nghĩa này.
❤Xin trân trọng cảm ơn !
🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼
Mọi nhu cầu tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý, Quý khách vui lòng liên hệ:
– Mobile/Zalo: 0936733034 | 0906118448
– Tổng đài: 024 9995 9886
– Website : nguyentranglaw.com
– Địa chỉ 1: Số 37 Bạch Đằng, phường Hạ Lý, Q.Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.
– Địa chỉ 2: Số 94 Ngô Quyền, TT An Lão, H. An Lão, TP. Hải Phòng.
– Địa chỉ 3: Số 98 Trần Hưng Đạo, TT Núi Đèo, H. Thuỷ Nguyên, TP. Hải Phòng.
Xin trân trọng cảm ơn Quý khách!
#LuậtNguyễnTrang