Chủ đề pháp lý Quý II 2024: HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

Thời gian qua Quý khách đã cùng Luật Nguyễn Trang tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến chủ đề thừa kế xoay quanh đó là các quy định, thủ tục và các tình huống, vấn đề cần lưu ý khi nhận thừa kế tài sản. Tạm gác lại chủ đề này Quý khách hãy cùng Luật Nguyễn Trang tìm hiểu các thông tin pháp lý hữu ích về chủ đề hôn nhân – gia đình trong Quý II.2024 nhé!
Hôn nhân là hành trình dài để các cặp đôi cùng tạo xây dựng và bảo vệ hạnh phúc gia đình này. Song song với vấn đề tình cảm thì hàng loạt các quy định liên quan đến đời sống hôn nhân gia đình đều được pháp luật Việt Nam hiện hành quy định hết sức cụ thể. Nắm bắt kiến thức về các quy định pháp luật trong lĩnh vực hôn nhân – gia đình sẽ giúp Quý khách hiểu rõ về quyền và nghĩa vụ của mình từ đó hướng đến nâng cao trách nhiệm của mỗi người trong quá trình xây dựng và bảo vệ hành phúc gia đình.
Luật Nguyễn Trang với đội ngũ chuyên gia pháp lý có kinh nghiệm lâu năm sẽ giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề này thông qua các bài viết pháp luật bổ ích trong Quý II.2024.

Theo dõi Luật Nguyễn Trang để nhận được nhiều hơn kiến thức pháp luật bổ ích mỗi ngày bạn nhé!

———————————————————————-

Mọi nhu cầu tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý, vui lòng liên hệ:

– Mobile/Zalo: 0936733034 | 0906118448

– Website : nguyentranglaw.com

– Địa chỉ 1: Số 37 Bạch Đằng, phường Hạ Lý, Q.Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.

– Địa chỉ 2: Số 94 Ngô Quyền, TT An Lão, H. An Lão, TP. Hải Phòng.

– Địa chỉ 3: Số 98 Trần Hưng Đạo, TT Núi Đèo, H. Thuỷ Nguyên, TP. Hải Phòng.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách!

#LuậtNguyễnTrang