Giới thiệu đơn vị

LUẬT NGUYỄN TRANG

AN TOÀN PHÁP LÝ – TRỌN VẸN NIỀM TIN

Luật Nguyễn Trang là đơn vị tiên phong thực hiện hoạt động cung cấp các gói giải pháp TRỌN VẸN trong lĩnh vực pháp lý cho Quý khách bao gồm: Luật sư tư vấn pháp luật và tranh tụng; tư vấn sử dụng dịch vụ Công chứng các giao dịch về đất đai – tài sản và đăng ký giao dịch bảo đảm; tư vấn sử dụng dịch vụ thiết lập Vi bằng ghi nhận chứng cứ, sự kiện qua hoạt động Thừa phát lại; tư vấn sử dụng dịch vụ Thẩm định giá tài sản và bán đấu giá tài sản khi khách hàng có nhu cầu đồng thời cung cấp các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật. 

Với đội ngũ hợp tác là các chuyên gia pháp lý gồm Luật sư, Công chứng viên, Thừa phát lại, Đấu giá viên, Thẩm định viên có đạo đức tốt, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng với nhiều năm kinh nghiệm cùng các nhân viên nghiệp vụ được đào tạo bài bản, năng động, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, Nguyễn Trang cam kết mang lại cho Quý khách các gói giải pháp TRỌN VẸN  trong lĩnh vực pháp lý với chất lượng tốt nhất và đúng với phương châm hoạt động của đơn vị : An toàn pháp lý- Trọn vẹn niềm tin!

Luật Nguyễn Trang mang trên mình sứ mệnh trở thành một trong những cái nôi đóng góp vào công cuộc kiến tạo thế hệ chuyên gia pháp lý mới của Việt Nam với các tiêu chuẩn hàng đầu là TÂM AN – TRÍ SÁNG – HỢP TÁC – PHÁT TRIỂN. Ý thức được sứ mệnh hoạt động của đơn vị, Nguyễn Trang luôn chú trọng khâu tuyển dụng và đào tạo nhân sự với phương châm Làm người tốt trước khi trở thành chuyên gia pháp lý giỏi”. Mỗi thành viên của Nguyễn Trang luôn nỗ lực học hỏi, rèn luyện mỗi ngày với phương châm trên để trở thành các chuyên gia pháp lý có đạo đức tốt và nghiệp vụ giỏi, từng bước xây dựng Nguyễn Trang trở thành đơn vị số 1 về cung cấp gói giải pháp TRỌN VẸN trong lĩnh vực pháp lý đến Quý khách, xứng đáng với sự tin tưởng của Quý khách! Nguyễn Trang nỗ lực từng ngày xây dựng văn hóa cốt lõi của đơn vị là CHO ĐI – ĐOÀN KẾT – TRUNG THỰC – HỘI NHẬP. Nguyễn Trang sẵn sàng cho đi kiến thức pháp lý, cho đi sự trung thực trong từng hoạt động của đơn vị, cho đi sự chuyên nghiệp để xứng đáng với sự tin tưởng của Quý khách. Tập thể Lãnh đạo và nhân viên của Nguyễn Trang luôn đoàn kết và nỗ lực từng ngày để thực hiện sứ mệnh của đơn vị nhằm đóng góp vào quá trình hội nhập, phát triển của nền pháp lý Việt Nam. Nỗ lực mang đến sự an toàn về pháp lý cho mọi hoạt động Quý khách yêu cầu, Nguyễn Trang cam kết phát triển từng ngày để được Quý khách đặt trọn vẹn niềm tin!

Mọi nhu cầu tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý, Quý khách vui lòng liên hệ:

– Mobile/Zalo: 0936733034 | 0906118448

– Website : nguyentranglaw.com / Email : info@nguyentranglaw.com

– Địa chỉ 1: Số 37 Bạch Đằng, phường Hạ Lý, Q.Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.

– Địa chỉ 2: Số 94 Ngô Quyền, TT An Lão, H. An Lão, TP. Hải Phòng.

– Địa chỉ 3: Số 98 Trần Hưng Đạo, TT Núi Đèo, H. Thuỷ Nguyên, TP. Hải Phòng.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách!

#LuậtNguyễnTrang