Chào mừng bạn đến với Công ty Luật TNHH MTV Nguyễn Trang

Nguyễn Trang mang trên mình sứ mệnh trở thành một trong những cái nôi đóng góp vào công cuộc kiến tạo thế hệ chuyên gia pháp lý mới của Việt Nam với các tiêu chuẩn hàng đầu là TÂM AN – TRÍ SÁNG – HỢP TÁC – PHÁT TRIỂN. Ý thức được sứ mệnh hoạt động của đơn vị, Nguyễn Trang luôn chú trọng khâu tuyển dụng và đào tạo nhân sự với phương châm “Làm người tốt trước khi trở thành chuyên gia pháp lý giỏi”. Mỗi thành viên hiện  nay trong Gia đình Nguyễn Trang luôn nỗ lực học hỏi, rèn luyện mỗi ngày với phương châm trên để trở thành các chuyên gia pháp lý có đạo đức tốt và nghiệp vụ giỏi, đoàn kết vì một mục tiêu từng bước xây dựng Nguyễn Trang trở thành đơn vị số 1 về cung cấp gói giải pháp TRỌN VẸN trong lĩnh vực pháp lý!

Chúng tôi luôn tìm kiếm các ứng viên tiềm năng có chung tư duy và không ngại gian khó trong quá trình nỗ lực rèn luyện bản thân cả về phẩm chất đạo đức và chuyên môn nghiệp vụ. VÀ BẠN LÀ MỘT TRONG SỐ ĐÓ !

Mục tiêu của chúng tôi là đứng và Top 1 các đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý tại Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung với đội ngũ chuyên gia pháp lý hàng đầu. Bạn muốn trở thành một trong những chuyên gia pháp lý hàng đầu? Bạn muốn có cơ hội để chứng tỏ khả năng của bản thân? CHÚNG TÔI TỰ HÀO CHÀO ĐÓN BẠN !